CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chính sách bảo mật

Chúng tôi đặt rất nhiều giá trị vào việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách quyền riêng tư này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Thu thập và sử dụng thông tin

Khi bạn sử dụng trang web của chúng tôi hoặc tương tác với các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể thu thập một số thông tin cá nhân nhất định từ bạn. Điều này có thể bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, địa chỉ và thông tin khác mà bạn cung cấp khi đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để:

  • Cung cấp và duy trì dịch vụ
  • Thông báo về những thay đổi đối với dịch vụ của chúng tôi
  • Giải quyết vấn đề hoặc tranh chấp
  • Theo dõi và phân tích việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi
  • Nâng cao trải nghiệm người dùng

 

Bảo vệ

Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và có các biện pháp bảo mật thích hợp để đảm bảo thông tin của bạn được giữ an toàn khi bạn truy cập trang web của chúng tôi.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng không có phương thức truyền thông tin nào qua internet hoặc phương tiện điện tử là an toàn hoặc đáng tin cậy 100%. Mặc dù chúng tôi cố gắng bảo vệ thông tin cá nhân của bạn nhưng chúng tôi không thể đảm bảo hoặc đảm bảo tính bảo mật của bất kỳ thông tin nào bạn gửi cho chúng tôi hoặc từ các dịch vụ của chúng tôi. và bạn phải tự chịu rủi ro này.

 

Liên kết đến các trang web khác

Trang web của chúng tôi có thể chứa các liên kết đến các trang web khác không do chúng tôi điều hành. Nếu bạn nhấp vào liên kết của bên thứ ba, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web của bên thứ ba đó. Chúng tôi khuyên bạn nên xem lại Chính sách quyền riêng tư của mọi trang web bạn truy cập vì chúng tôi không có quyền kiểm soát hoặc chịu trách nhiệm đối với các hoạt động hoặc nội dung về quyền riêng tư của các trang web hoặc dịch vụ của bên thứ ba. .

 

Thay đổi chính sách quyền riêng tư

Đôi khi, chúng tôi có thể cập nhật Chính sách quyền riêng tư này mà không cần thông báo trước. Mọi thay đổi sẽ được đăng lên trang này và được áp dụng ngay sau khi chúng được đăng. Bằng việc tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi sau khi những thay đổi này được đăng, bạn đồng ý với những thay đổi đó.

SHOP ACC ROBLOX UY TÍN SỐ 1 VIỆT NAM

HỆ THỐNG BÁN ACC TỰ ĐỘNG ĐẢM BẢO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG.

Chúng tôi luôn lấy uy tín đặt trên hàng đầu đối với khách hàng, hy vọng chúng tôi sẽ được phục vụ các bạn. Cám ơn!

Chính sách bảo mật Câu hỏi thường gặp


THỜI GIAN HỖ TRỢ: Sáng: 8h00 -> 11h30 | Chiều: 13h00 -> 21h00

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Facebook Admin: https://www.facebook.com/61560796504225

Telegram: https://t.me/shopbibloxfruit

Email: [email protected]

SĐT/Zalo Hỗ Trợ 24/24: 0988952008

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG
img
© Copyright 2024

Operated by BIBLOXFRUIT.COM, All Rights Reserved - Version 1.1